Cách giảm mỡ bụng bằng táo đúng cách

Quả táo không chỉ giúp làn da đẹp hơn, sáng hơn mà còn bạn giúp giảm mỡ bụng cũng rất hiệu quả nữa đấy. Đây là phương pháp giảm béo có nguồn gốc tự nhiên, rất an toàn và rất chi là đơn giản.

Những dinh dưỡng trong táo còn giúp bạn ngăn ngừa các  bệnh liên quan đến tim mạch. Cụ thể như giảm lượng cholesterol, ngăn chặn xơ vữa động mạch, phòng chống hiện tượng đông máu.

Quả táo chứa ít năng lượng và chất béo nhưng lại rất phong phú các vitamin, chất xơ, và các khoáng chất cần thiết khác cho cơ thể. Bạn có thể ăn táo thỏa mái mà không sợ béo phì bởi mỗi quả chỉ chứa khoảng 70 calo. Do giàu chất xơ nên đem lại cho bạn cảm giác no lâu hơn.

Đặc biệt, táo giúp giảm mỡ tốt là do có chứa axit malic. Loại axit này sẽ phân hủy các tế bào mỡ có trong cơ thể.

Trái táo cũng tham gia vào quá trình đốt cháy calo nên có thể giảm mỡ bụng nhanh chóng. Một loại chất xơ tên là pectin được tìm thấy nhiều trong táo giúp thúc đẩy tiêu hóa thức ăn.

Có vài lưu ý khi bạn thực hiện giảm mỡ bụng bằng táo:

  • Ăn táo trước các bữa chính hoặc lúc đói
  • Táo đỏ giúp giảm mỡ bụng tốt nhất. Trái táo xanh có nhiều vitamin C, nếu ăn nhiều thì dạ dày sẽ bị ảnh hưởng.
  • Cần lựa chọn loại táo đảm bảo vệ sinh, không chứa chất bảo quản để giữ an toàn cho cơ thể và hiệu quả giảm mỡ cao hơn.
  • Trong khi thực hiện thì cần tránh các đồ uống như coffee, trà xanh, hồng trà. Bởi lúc này, hệ tiêu hóa sẽ nhạy cảm nên cần phải tránh các thức ăn đồ uống chứa chất kích thích.

Chúc bạn sớm thành công với phương pháp giảm mỡ bụng bằng táo.

Loading Facebook Comments ...