Rèm vải – chiếc ô của ngôi nhà hiện đại

Mang đến không gian thoáng mát , dịu nhẹ trong những ngày hè oi bức bằng việc sử dụng những bộ rèm vải che chắn cho ô cửa sổ nhà bạn. Bạn sẽ không còn phải đối mặt với những tia nắng chói chang ảnh hưởng tới sinh hoạt cũng như giấc ngủ hàng ngày.

>> giá rèm cửa sổ

Những bộ rèm vải

Thời tiết ngày càng biến đổi khó lường, nhiệt độ ngoài trời nhiều hôm có thể lên tới 40 độ , đối mặt với những tác động từ thiên nhiên con người dường như cảm thấy khó chịu ngột ngạt ngay tại chính ngôi nhà của mình. Thật là thiếu xót nếu thiết kế nội thất cho căn phòng bạn quên đi những bộ rèm cửa, chiếc ô kỳ diệu che chắn cho ngôi nhà của bạn. Không chỉ che chắn nắng mưa , rèm vải còn góp phần bảo vệ nội thất , đồ dùng trong nhà trước sự phá hủy của thời tiết.

Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc rèm vải và màu sắc đồ vật trong phòng mang đến một cái nhìn mới lạ , ấn tượng, rèm vải không chỉ để che chắn nó còn góp phần không nhỏ trong việc trang trí , định hình thiết kế chung của ngôi nhà.

Khi chọn màu sắc rèm cửa bạn nên tránh lựa những màu trầm tối , làm không gian nhà bạn trở nên bí bách , ngột ngạt hơn , những  màu sắc tươi vui , nhẹ nhàng sẽ là lựa chọn thích hợp  như màu xanh da trời , màu trắng tinh khôi hay màu vàng kem dịu nhẹ. Hạn chế sử dụng những màu  rực rỡ như màu đỏ, chói mắt như màu cam dễ khiến bạn cảm thấy ngột ngạt hơn.

Rèm vải xinh

Sử dụng những chất liệu vải rèm có nguồn gốc từ thiên nhiên như vải đũi , thổ cẩm, voan lụa thân thiện với môi trường và hạn chế những tác động xấu từ vải tổng hợp tới mọi thành viên.

Những bộ rèm vải, rèm cuốn sẽ là chiếc ô che mát ngày hè cho căn phòng nhà bạn. Bạn nên đến những địa chỉ tin cậy lắng nghe chuyên viên tư vấn để có được bộ rèm cửa ưng ý nhất.

Loading Facebook Comments ...