Cách trang trí bánh sinh nhật đẹp nhất

Cách trang trí bánh sinh nhật đẹp

Bánh sinh nhật là món quà ý nghĩa dành tặng những người mình thương yêu, quý mến vào ngày đặc biệt của họ. Cũng có rất nhiều cách trang trí bánh đẹp, bắt mắt bằng các loại kem khác nhau, kết hợp các nguyên liệu phong phú và đa dạng. Bài viết chia sẻ cho bạn cách trang trí bánh sinh nhật đơn giản mà lại đẹp nữa nhé.

Cách trang trí bánh sinh nhật đẹp.

Bánh sinh nhật trang trí bằng kem tươi kết hợp hoa quả đẹp mắt.

Trang trí bánh sinh nhật bằng các loại kem khác biệt

Mình có thể chọn lựa các loại kem khác nhau để trang trí cho bánh đẹp, có thể người này thích loại kem này, có thể người khác lại thích loại kem khác. Mỗi người đều có các sở thích khác nhau.

  • Butter Cream: Kem bơ là cách được nhiều người ưa chuộng nhất và cũng là cách truyền thống hay được làm ở các cửa hàng. Chúng ta có thể tự trang trí vẽ lên cái bánh từ các con vật hay bông hoa, viết những dòng chữ thân thương vào đấy.
  • Làm bánh từ chocolate: Bạn có thể làm bánh rồi phủ lên đó 1 lớp chocolate nếu người đó thích ăn chocolate. Sau đó có thể thêm ít quả dâu tây vào cho bắt mắt. Đảm bảo bạn có được một cái bánh tuyệt vời.
Cách làm bánh từ nguyên liệu sô cô la.

Lấy nguyên liệu Chocolate làm bánh sinh nhật thật tuyệt vời.

  • Trang trí bằng kem tươi: Nếu trang trí bằng kem tươi bánh ăn sẽ ngon hơn bởi kết hợp thêm lớp kem khiến bánh không bị khô nữa. Bạn có thể dùng kem Whipping cream hoặc Topping cream. Nếu biết cách tự làm kem tươi thì sẽ ngon hơn đảm bảo vệ sinh an toàn lại tiết kiệm được chi phí.

Ngoài ra bạn có thể tự tay trang trí bánh sinh nhật cầu kì hơn. Nếu khéo tay có thể trang trí cho cái bánh của mình bằng các bông hoa hồng đẹp mắt. Như thế món quà lại có ý nghĩa hơn rồi.

Loading Facebook Comments ...