Những nữ nhân vật nổi tiếng xinh đẹp trong game mobile

Một game mobile muốn thành công thì phải hỏi xem game đó có nhân vật nữ nào không. Đúng là như vậy nhân vật nữ trong game là một đặc sản của game mobile ngày nay, nhân vật này đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định game thành công hay không (vì đa số game thủ là nam, muốn trải nghiệm làm nữ như thế nào, hay đơn giản là chỉ cần ngắm nhân vật nữ mỗi khi vào game).

Hãy xem những nhân vật nữ nổi tiếng xinh đẹp trong game mobile ở bài viết này nhé.

Nói đến xinh đẹp thì không thể không nhắc tới Leona trong game Dấu ấn rồng thiêng được. Cô là công chúa của xứ Papnika, nổi tiếng với vẻ xinh đẹp và bản lĩnh. Trong game Leona được nhiều người yêu quý vì vẻ xinh đẹp và những chiêu thức bá đạo của mình, dù có vẻ nữ tính, gợi cảm nhưng để đánh bại cô cực kỳ khó.

Những nữ nhân vật nổi tiếng xinh đẹp trong game mobile

Khi bạn tải game Lục Mạch Thần Kiếm thì điều đầu tiên bạn phải xem đó là nhân vật nữ Vương Ngữ Yên, đây là nhân vật nổi tiếng trong truyện Kim Dung. Hơn nữa, Lục mạch thần kiếm lại nói về môn phái Đoàn Thị, đây là môn phải mà Đoàn Dự chồng của cô làm chủ. Cũng như truyện Kim Dung thì Vương Ngữ Yên trong game cũng xinh đẹp vô cùng (nói tóm lại là xinh nhất game luôn chứ tả thì không ngôn từ nào tả được). Đấy chỉ cần nói tới đây là bạn biết nhân vật này xinh đẹp nhường nào rồi.

Bạch Cốt Tinh

Nhân vật cuối cùng mà chúng tôi nói tới, có lẽ bạn chỉ nghe cái tên thôi đã thấy rùng mình. Đó là Bạch Cốt Tinh trong tải game Đại Thánh Vương miễn phi, nhiều bạn bảo sao cô này mà lại nổi tiếng xinh đẹp, nghe cái tên đã ớn vì đó là một yêu quái nổi tiếng trong Tây Du Ký. Nhưng đúng vậy, phim là phim mà game là game, nhà phát triển game đã cho ra mắt nữ nhân vật Bạch Cốt Tinh vô cùng xinh đẹp, khiến cho những anh hùng trong thế giới không cầm lòng được khi phải đánh nhau với em này. Có lẽ vì thế mà nhiều game thủ đến màn đánh nhau với Bạch Cốt tinh thường thua, chắc do xinh quá nên không nỡ ra tay đánh.

Trên không phải là những nhân vật đẹp nhất, xinh nhất nhưng chúng tôi chỉ kể có vậy, đừng thắc mắc nhé.

Loading Facebook Comments ...