Cậu bé trốn bố mẹ 1 tháng trong nhà nghỉ để chơi Contra Online

Hôm qua, cảnh sát tỉnh Nam Định đã tìm ra cậu bé mà bố mẹ cậu thông báo mất tích 1 tháng trước, điều đặc biệt là cậu trốn bộ mẹ để làm điều vô cùng đặc biệt.

Contra online

Cậu bé trốn bố mẹ 1 tháng trong nhà nghỉ để chơi Contra Online

Theo những gì bố mẹ cậu bé kể vì quá ham chơi game Ngạo Kiếm Mobile nên họ đã mắng con, tịch thu điện thoại và cấm con chơi, điều này khiến cậu bé rất khó chịu và ấm ức. Nhân cơ hội bố mẹ không có nhà cậu đã mở tủ trộm hơn 10 triệu đồng và bỏ nhà đi.

Ngạo kiếm mobile

Cậu thuê xe ôm đến một nhà nghỉ cách nhà hơn 20km, vì nghiện game nên cậu quyết định mua một chiếc điện thoại vào nhà nghỉ thuê nhà và chơi game. Nhưng thật trớ trêu chiếc điện thoại mà cậu mua không đủ cấu hình chơi Ngạo Kiếm vì thế cậu quyết định tải Contra Online về chơi sau khi nghe nói nó mới ra mắt game thủ. Trong một tháng ở nhà nghỉ cậu đã cầy game điên cuồng đến nổi mà nhân vật của mình đang đứng top 1 level của game. Hầu như các game thủ khác cao nhất chỉ level 30 mà cậu đã sở hữu nhân vật level 50 rồi.

Đấu trường manga

Một nhân viên của nhà nghỉ mà cậu bé thuê đã đến trình báo công an khi mượn cậu bé điện thoại để chơi game Đấu Trường Manga. Anh này bảo rằng thấy cậu bé nhìn rất giống với tin tìm trẻ lạc mà bố mẹ cậu bé thông báo trên tivi và ngay lập tức đến thông báo cho công an để lĩnh tiền thưởng.

Loading Facebook Comments ...