Nội thất hiện đại kết hợp với cổ điện tại chung cư D’ Le Roi Soleil Quảng An

Ngày nay có rất nhiều dạng căn hộ được xây dựng lên để đáp ứng nhu cầu đời sống như mong muốn của con người. Trong từng căn hộ lại có những cách bố trí và sắp đặt nội thất khác nhau, từng cách làm sẽ có những kết quả về thẩm mỹ, công năng, phong thủy khác nhau. Hôm nay, để có thể mang lại những góc nhìn tổng quan hơn trong cách lựa chọn và bài trì, nhóm kiến trúc sư của chúng tôi muốn chia sẻ và giới thiệu tới bạn đọc những thông tin rất vô cùng hữu ích, đó là cách bài trì nội thất hiện đại nằm ở vị trí chung cư  D’ Le Roi Soleil Quảng An. Mời bạn đọc cùng tham khảo.
vị trí dự án quảng an

Vị trí Dự án D’.LE ROI SOLEI Quảng An

 

  1. Chung cư D’ Le Roi Soleil Quảng An

Trong căn hộ hiện đại nằm ở trên cùng tòa chung cư  D’ Le Roi Soleil Quảng An, với vị trí địa lý “thiên thời địa lợi nhân hòa” có rất nhiều yếu tố được đánh giá là xuất sắc. Và một trong những yếu tố ấy là việc căn hộ có được những nội thất có thiết kế đảm bảo khoa học và đáp ứng được tốt nhất các nhu cầu từ nhỏ đến lớn của con người. Khung cảnh với bao sự mộng mơ hòa mình với những nét tiện nghi rất thú vị. Nội thất của căn phòng được xếp hạng 5 sao trên vị trí toàn quốc.
chung cư quảng an
2.Nội thất phòng khách.

Phòng khách được coi là cửa ngõ mặt tiền của ngôi nhà. Tại đây gia chủ có thể thả mình với những câu chuyện tán gẫuvui vẻ, tạo cảm giác thư thái. Phòng khách trong căn hộ này có những nội thất đầy vẻ thẩm mỹ và rất tiện nghi. Với 2 bên là 2 dãy ghế sofa nền trắng được điểm tô bởi những đốm vàng dịu, kèm theo đó là chiếc bàn gỗ mỏng cao cấp đặt chính giữa giúp cân đối được diện tích cũng như công năng của nội thất. Sẽ rất tuyệt vời nếu gia chủ vừa thả mình vào bộ ghế êm ái này, vừa có thể ươm mầm những ý tưởng thú vị tới người xung quanh lại vừa tận hưởng được những giá trị cuộc sống.

3.Nội thất phòng ăn

Với vị trí dự ánD’ Le Roi Soleil Quảng An thuận tiện, căn hộở đây luôn có được những điều tốt nhất về cảnh quan. Chủ đạo trong nội thất ở đây là bộ bàn ghế đá granite, đảm bảo sự thoáng đãng, cân bằng với nhiệt độ trong căn phòng khi ở  vị trí khá cao như vậy.

Một lẵng hoa xinh xắn nằm ở trên bàn ăn sẽ luôn làm cho không gian trở nên lãng mạn. Mỗi khi gia chủ ngồi vào bàn cùng với gia đình, những bông hoa sẽ luôn tạo thêm động lực gắn bó, kết chặt tình cảm mọi người trong nhà. Những cách bài trì tuy đơn giản nhưng với sự cá biệt trong nội thất sẽ là nét đẹp rất đặc biệt cho căn phòng.

Loading Facebook Comments ...