Sử dụng đèn led cho trang trí

Việc sử dụng đèn led để trang trí cho công viên đã không còn là điều mới lạ nữa. Công viên là địa điểm công công mang tính giải trí cao. Tuy nhiên, nếu là ban ngày, vẻ đẹp của công viên có thể phô bày một cách rõ ràng nhất. Thế nhưng vào buổi tối lại là một vấn đề. Chính vì thế, việc lựa chọn một loại đèn để chiếu sáng tốt lại vừa có thể trang trí cho công viên là một lựa chon tuyệt vời nhất.

led trang trí

Thông tin cơ bản về đèn led dùng trang trí công viên

Đầu tiên phải kể đến đèn trụ: sử dụng đèn trụ để chiếu sáng ở nơi có địa hình bằng phẳng, rộng rãi, có thể chiếu sáng lối vào hoặc những nơi gần tường. Cho ánh tốt và có độ bền cao.

Đèn chiếu sáng cây xanh: sử dụng đèn này để chiếu sang cho cây xanh, tạo điểm nhấn cho khung cảnh. Có thể lựa chọn loại đèn đơn sắc hoặc đèn đổi màu tùy thích. Đèn chiếu sáng cây xanh có thể lập trình sẵn số giờ chiếu sáng nên không lo về việc lãng phí nguồn điện.

Led dây trang trí: loại đèn led dây, này thích hợp tranh trí trên thân cây. Sử dụng dây quấn giúp mang tới những giải sáng đa dạng và liền mạch. Sử dụng cho những thân cây cao.

Đèn led lưới, đèn led rủ: dùng chủ yếu trong việc trang trí tán cây xanh. Sử dụng đèn led lưới, đèn led rủ sẽ tạo ra không gian đầy ngọt ngào và lãng mạn. Có lẽ đã chẳng mấy ai xa lạ với những khung cảnh như thế này trong những bộ phim hàn đầy tình cảm nữa rồi.

Sử dụng những loại đèn trang trí công viên kể trên sẽ giúp giảm bớt chi phí do công suất tiêu thụ điện ít. Ngoài ra chúng còn có độ bền cao và tuổi thọ dài, sẽ không lo về những rắc rối khi phải liên tục thay mới.

Loading Facebook Comments ...