In thẻ nhân viên đạt tiêu chuẩn trong công ty

Công ty Cổ Phần in Hồng Đăng là một trong nhưng công ty đi đầu trong lĩnh vực in thẻ nhân viên và  cung cấp các giải pháp tốt nhất cho việc cá thể hóa in hoặc dập nổi thẻ cũng như các ứng dụng làm thẻ nhân viên.

In thẻ nhân viên nhằm mục đích đánh bóng hình ảnh công ty nó cũng được coi như là những biện pháp marketing tốt cho công ty tạo cho người nhân viên cảm thấy mình luôn được nhắc nhở mang một trọng trách thực hiện đúng nội quy,quy định  của công ty mà nó còn là niềm tự hào khi được làm việc trong công ty có tính chuyên nghiệp cao.

In thẻ nhân viên

In thẻ nhân viên

Thẻ nhân viên  là một sản phẩm in ấn công nghệ cao của công ty chúng tôi với việc sử dụng nhựa PVC làm chất liệu in ấn chúng tôi khẳng định sẽ đưa ra cho bạn các mẫu thẻ nhựa được in ấn và thiết kế phù hợp nhất cho công ty của bạn với sự đảm bảo màu sác và chất lượng của sản phẩm.

Mẫu thẻ nhân viên đẹp

Mẫu thẻ nhân viên đẹp

>>> các bạn có thẻ xem thêm dịch vụ in thẻ VIP giá rẻin kỷ yếu tại Hà Nội

Nhựa PVC là loại nhựa tốt nhất thị trường hiện nay do nó sở hữu độ bền cao và thời gian sử dụng thẻ lâu dài đặc biệt khi in thẻ nhân viên bằng chất liệu nhựa PVC sẽ mang lại cho sản phẩm sự chuyên nghiệp và sang trọng cùng với công nghệ in offset màu sắc bền đẹp không bị phai màu và bong tróc khi bị nước vào.

Lợi ích  của khách hàng khi in thẻ nhân viên đạt chuẩn giá rẻ tại Hồng Đăng :

-Miễn phí thiết kế

– Miễn phí tư vấn báo giá về sản phẩm in thẻ nhân viên cũng như các dịch vụ in ấn khác.

-In test mẫu cho quý khách

– Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội với đơn hàng lớn

– Chiết khấu cho người đặt hàng và giảm giá mạnh cho các lần tiếp theo đặc biệt là khách hàng đặt in thẻ theo tháng ,quý ,năm và hàng năm

 

Loading Facebook Comments ...