Hướng dẫn đặt in giấy khen tại In Hồng Đăng

Bạn có nhu cầu in giấy khen nhưng đang không biết nên lựa chọn đơn vị in ấn nào vừa uy tín, chuyên nghiệp với giá thành hợp lý. Hãy đến với In Hồng Đăng để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất nhé.

Giấy khen, bằng khen vô cùng quan trọng đối với người trao tặng và người được nhận.  Ngoài chức năng khen thưởng, chúng còn có tác dụng thúc đẩy khả năng làm việc của mỗi con người.

in giấy khen

Tại In Hồng Đăng, một mẫu giấy khen đẹp được tạo ra thì không hề đơn giản như  vẻ bề ngoài của nó. Chúng tôi gửi gắm lòng nhiệt huyết, sự tận tình vào trong mỗi tấm giấy khen.

Quy trình in giấy khen trải qua nhiều bước: từ thiết kế – duyệt mẫu- in ấn – gia công đến đóng khung hoàn thiện sản phẩm. Thực hiện trên quy trình in giấy khen khép kín, với chất liệu được chọn lọc và trang thiết bị nhà xưởng có sẵn, luôn sẳn sàng phục vụ nhu cầu in ấn của khách hàng bất cứ lúc nào. Đặc biệt hỗ trợ thiết kế cho tất cả các khách hàng khi đến đặt in giấy khen tại đây.

in giấy khen đẹp

Nếu bạn có nhu cầu in giấy khen tại In hồng đăng thì có 3 cách để đặt in:

  • Đến trực tiếp công ty để đặt in, lưu ý nên mang theo file thiết kế ý tưởng sẵn để quá trình in ấn được thực hiện nhanh chóng.
  • Gọi tới số 0422 655 666 để được phục vụ, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ bạn trong giờ hành chính. Bạn chỉ cần đưa yêu cầu, đội ngũ tư vấn sẽ thông báo cho bạn những quy cách để báo giá được chính xác nhất.
  • Gửi yêu cầu đặt in giấy khen về mail: baogia@inhongdang.vn với đầy đủ thông tin cá nhân, các yêu cầu in, kỹ thuật in, chất liệu giấy in, thời gian lấy, thông tin liên hệ… chúng tôi sẽ phản hồi lại yêu cầu ngay lập tức.

Hẹn gặp lại quý khách hàng tại In Hồng Đăng!

Xem thêm: >> In phong bì

Loading Facebook Comments ...