Địa điểm du lịch nổi bật nhất của cộng hòa Séc

Thủ đô của Cộng hòa Séc đã từng là thủ đô của Đế chế La Mã thần thánh, Praha có một vị thế được phản ánh trong các công trình kiến trúc tinh tế và sang trọng mà bạn có thể thấy được trong những nẻo đường của thành phố này.

Trung tâm lịch sử của Praha là hiện thân tuyệt vời nhất của cấu trúc đô thị thời Trung cổ được xây dựng bởi Hoàng đế Charles IV. Kiến trúc Praha pha trộn của các công trình là gothic và baroque đỉnh đảo vào thời kỳ nửa đầu thế kỉ XVIII và hiện đại hóa vào năm 1900.

Cầu Charles

Cầu bắc sông Vltava là địa điểm nổi tiếng của Prague, đây chính là biểu tượng số 1 của thành phố Praha cũng chính là tuyến đường quan trọng dành cho người đi bộ nổi với thị trấn Old và Strana. Dọc theo hai bên cầu có nhiều tượng lớn được chạm khắc rất tinh xảo.

Lâu đài Praha

Là một công trình kiến trúc tập hợp của quần thể lâu đài lớn nhất trong số các lâu đài ở châu Âu. Đây là nơi lưu giữ những tinh hoa của lịch sử Prague, Lâu đài được xây dựng từ thế kỉ thứ IX. Được mở rộng và xây dựng, hoàn thiện vào thế kỷ thứ XVIII.

Lâu đài là nơi ở của vua và hoàng đế cộng hòa Séc. Nơi đây tập hợp tất cả các phong cách kiến trúc cổ của châu Âu thời bây giờ bao gồm Đại thành đường St.Vitus với phong cách Gothic.

Cung điện Mùa hè Hoàng gia Praha

Tòa nhà được coi là biểu tượng của thời kỳ phục hưng ở đây. Cung hiện hoàng gia Praha được thiết kế trên một nền vững chắc với phong cách trang trí sang trọng theo kiểu hoàng gia.

Xung quanh là những trục bằng gạch trang trí hình người với 36 cột đỡ mái vòm khổng lồ. Ở giữa cung điện nổi bật với một đài phun nước hát nổi tiếng nhất trong số các loại đài phun nước ở thủ đô Praha.

Loading Facebook Comments ...