3 chức năng cực kỳ độc đáo bên trong đồng hồ thể thao

Trong một thời đại mà xu hướng thời trang đang phát triển mạnh mẽ như hiện tại thì các mẫu đồng hồ thể thao luôn là sự lựa chọn hoàn hảo đối với bất cứ ai. Ưu điểm của dòng sản phẩm này đó chính là nó luôn mang trong mình rất nhiều những tính năng độc đáo. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được chính xác tên của những chức năng đó là gì cũng như một số các thông số kĩ thuật của nó ra sao.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn bài viết chia sẻ 3 chức năng cực kỳ độc đáo bên trong chiếc đồng hồ thể thao có thể bạn chưa biết.

1. Chức năng Altimeter: đo độ cao trong đồng hồ thể thao

3 chức năng cực kỳ độc đáo bên trong đồng hồ thể thao

Đây là một trong những tính năng rất hữu ích của các mẫu đồng hồ thể thao. Theo đó chức năng này sẽ cho bạn biết hiện tại bạn đang ở độ cao bao nhiêu so với mực nước biển thông qua những sự thay đổi của áp suất khí quyển. Thường thì các phi công hay vận động viên leo núi rất yêu thích chức năng này.

2. Chức năng Chronograph: bấm giờ trong đồng hồ thể thao

3 chức năng cực kỳ độc đáo của mỗi mẫu đồng hồ thể thao

Hầu hết các mẫu đồng hồ thể thao hiện nay đều có trang bị chức năng bấm giờ nhất định. Đối với chức năng này các bạn có thể thoái mái đo lường được khoảng thời gian chính xác cho một hoạt động cụ thể (ví dụ như môn điền kinh chạy 200m chẳng hạn).  Để có thể bắt đầu bạn chỉ cần bấm vào nút Start và tiếp tục vào đó nếu như muốn kết thúc.

3. Chức năng Dive watch: đồng hồ lặn trong thể thao

3 chức năng mới lạ của đồng hồ thể thao

Dive watch là loại chức năng đồng hồ được sản xuất chuyên biệt cho việc lặn. Theo đó loại đồng hồ này nếu như muốn bán ra thị trường bắt buộc phải vượt qua được sự kiểm duyệt của ISO cũng như phải có khả năng chịu được sức ép của nước nhỏ nhất là ở độ sâu 200m. Ngoài ra nó còn có thể chức năng Depth sensor giúp người đeo có thể dễ dàng nhận biết rằng mình đang ở độ sâu bao nhiêu mét cũng như áp suất của nước hiện tại là bao nhiêu.

Loading Facebook Comments ...