Ý tưởng trang trí tiệc sinh nhật độc đáo cho bé tại nhà

Để có một bữa tiệc sinh nhật thật đáng nhớ cho các bé thì hiện nay việc lựa chọn chủ đề, màu sắc mà các bé yêu thích để trang trí cho tiệc sinh nhật đã là lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ. Vậy làm sao để lên được một ý tưởng hay và độc đáo, tạo bất ngờ cho các bé chắc hẳn đang làm các mẹ rất băn khoăn. Dưới đây mình xin giới thiệu một số ý tưởng trang trí tiệc sinh nhật độc đáo để các mẹ có thể tham khảo nhé!

Đối với các bé gái thì thường thích mình được trở thành nàng công chúa xinh đẹp trong chuyện cổ tích hay cô nàng bạch tuyết, cô bé lọ lem….bởi vậy ý tưởng trang trí mô phỏng thế giới của nàng công chúa nhỏ có vương miện và lâu đài hay chàng hoàng tử sẽ rất tuyệt.

– Trang trí phong cách “cổ tích” với xứ sở thần tiên như trong phim hoạt hình: cô nàng tóc mây…

– Lấy ý tưởng từ những phim hoạt hình nổi tiếng mà hầu hết các bé đều yêu thích như phim:

Nữ hoàng băng giá với hai nhân vật Anna và Elsa màu chủ đạo là màu xanh dương và trắng với những bông tuyết…

Frozen Party

Cô bé lọ lem với những chú chim nhỏ, chú chuột tốt bụng, cỗ xe làm từ bí ngô, bà tiên cùng với chàng Bạch mã của cô bé lọ lem chắc hẳn các bé sẽ rất vui thích với ý tưởng này.

A Royal Cinderella Birthday Party

Công chúa ngủ trong rừng với những chú lùn tốt bụng và đáng yêu hay mụ phù thủy ác độc và chàng hoàng tử…

Còn đối với bé trai các mẹ có thể trang trí mô phỏng theo các nhân vật trong series phim Super Heroes, Ben 10 hay phim hoạt hình nổi tiếng mà các bé yêu thích Minion với nhũng chú minion tinh nghịch, dễ thương.

Super Heroes Party

Bữa tiệc sinh nhật tràn ngập những chú Doraemon này vừa có thể dung cho bé trai hoặc bé gái.

Doraemon Party

Các mẹ cũng có thể lựa chọn cách trang trí theo tuổi hoặc biệt danh của bé.

Hy vọng những ý tưởng trên sẽ giúp ích cho các mẹ trong việc lựa chọn cách trang trí tiệc sinh nhật cho bé tại nhà. Chỉ cần chọn một không gian lý tưởng trong nhà và xem sở thích của các bé xem bé thích xem phim hoạt hình gì, câu chuyện gì, màu sắc ra sao để lên ý tưởng trang trí thật độc đáo.

Chúc các mẹ thành công!

 

Loading Facebook Comments ...