Người thu nhập thấp có nên mua tủ lạnh cao cấp?

Rất nhiều gia đình thu nhập thấp đánh giá các dòng tủ lạnh cao cấp là hoàn hảo, xứng đáng bỏ tiền ra để mua và không bao giờ hối hận khi bỏ tiền ra mua nó. Nhưng những người khác lại cho rằng đã là gia đình thu nhập thấp thì không nên chọn các tủ lạnh cao cấp này, vì giá thành cao và thu nhập thấp lấy đâu nhiều thực phẩm mà tích trữ trong những chiếc tủ lạnh không lồ này. Đây có phải là ý kiến đúng?

tủ lạnh cao cấp

Người thu nhập thấp có nên mua tủ lạnh cao cấp?

Hầu như ai cũng biết rằng tủ lạnh ngày nay được phân ra làm nhiều loại, từ mini, tủ lạnh thường, tủ lạnh side by side,…Và đó không phải là vô tình, họ cố ý phân loại như vậy bởi vì nhu cầu sử dụng mỗi người khác nhau. Mini thì dùng cho sinh viên, người đơn thân vì ở một mình có mấy khi dùng tủ lạnh đâu, tủ lạnh side by side thì cho gia đình đông người,…chứ không ai phân biệt thu nhập thấp với cao cả, ai có tiền thì mua thôi. Nhất là dòng tủ lạnh Panasonic được nhiều người biết đến với giá cực kỳ tốt, người thu nhập thấp có thể mua loại tủ lạnh cao cấp của hãng này.

Vấn đề cần giải đáp ở đầu bài viết là người thu nhập thấp có nên mua tủ lạnh cao cấp, câu trả lời của chúng tôi là tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, chứ không nhất thiết là cao cấp hay thấp cấp. Nếu gia đình mình đông người, cần giữ thực phẩm nhiều tất nhiên phải mua tủ lạnh cao cấp rồi, chẳng nhẽ mua tủ lạnh Samsung mini dùng cho nhà hơn chục người.

Tóm lại, đừng bao giờ đánh giá người thu nhập thấp cao có nên mua cái gì hay không, họ thu nhập thấp có thể mua trả góp, nhà bạn thu nhập cao thì trả tiền tươi.

Loading Facebook Comments ...