Tranh gắn đá về Phật Giáo

Khi du nhập tới Việt Nam, phật giáo đã tồn tại và gắn liền với lịch sử của dân tộc cũng như nó đã ngấm sâu vào đời sống của con người Việt Nam trở thành một bộ phận văn hóa, nếp sống của người Việt. Chính vì vậy, dòng tranh gắn đá cũng cho ra đời nhiều sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của những người theo đạo Phật. Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một vài sản phẩm đang được yêu thích nhất hiện nay.

Tranh gắn đá tôn giáo phật người

Tranh gắn đá Phật bà quan âm ngồi tọa đài sen

Đầu tiên phải kể đến bức tranh gắn đá tôn giáo phật người Phật tọa mẫu đơn vàng. Hình ảnh Phật Di Lặc với nụ cười hiền hòa tỏa sáng ngồi tọa bên cạnh những khóm hoa mẫu đơn vàng phú quý với mong muốn xóa tan mọi ưu phiền, mang đến cho gia đình bạn nhiều niềm vui, hạnh phúc và sự thành công, mang đến phú quý bình an. Bức tranh này rất được mọi người yêu thích bởi hình ảnh thân thiện hiền từ của Phật Di Lặc.

Tranh gắn đá đồng hồ

Tranh gắn đá Tấn tài tấn lộc

Tiếp theo không thể không nhắc đến bức tranh gắn đá Phật A Di đà. Hình ảnh Phật ngồi thiền tọa đài sen có lẽ không còn là hình ảnh quá xa lạ đối với người dân Việt Nam nói chung hay người theo đạo Phật nói chung. Bức tranh mang lại sự thanh tịnh, yên tĩnh, giúp con người cảm thấy an lạc và bình an trong cuộc sống.
Ngoài ra còn rất nhiều mẫu tranh đẹp như bức Phật Bà Quan âm. Phật bà Quan m là vị mà có thể nhìn thấy mọi khổ đau trong bến mê của chúng sinh và cứu giúp mọi người ra khỏi bể khổ. Hình ảnh phật bà quan âm luôn mang đến cho mọi người cảm giác bình an, mọi buồn đau sẽ qua đi bởi tình yêu bác ái của người dành cho chúng sinh.
Những bức tranh gắn đá về đạo Phật không chỉ có tính thâm mĩ cao mà còn có giá trị nhân văn rất lớn. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn dòng sản phẩm tranh gắn đá đồng hồ về phật giáo để trưng bày trong gia đình hoặc mang biếu tặng những người thân yêu.

Loading Facebook Comments ...