Có nên chọn bánh sinh nhật với những hình như ô tô, in ảnh…

 

Bánh kem sinh nhật

Tôi cũng đã rất băn khoăn và phân vân khi gần đến sinh nhật con trai mà không biết nên chọn mẫu bánh sinh nhật nào cho phù hợp và ngộ nghĩnh nhất. Mới đầu tôi định chọn bánh hình ô tô hay đại loại là những chiếc bánh có in hình con trai mình lên đó … Nhưng khi tìm hiểu kĩ thì tôi được biết không nên một chút nào, nếu dùng để ngắm thì có vẻ cũng tạm được nhưng để các bé cùng cắt bánh và thưởng thức thì quả thật không được tốt cho lắm.

Vì sao tôi nói không nên chọn bánh sinh nhật với quá nhiều hình thù bởi vì lí do đầu tiên các loại bánh kiểu đó có quá nhiều kem, béo và ngậy trẻ sẽ không thích và không hề tốt cho trẻ em cho nên đây là một trong những lí do mà tôi cực kì ngại khi quyết định chọn bánh cho con.

Mua bánh sinh nhật ý nghĩa

Lí do thứ hai, không nên chọn bánh sinh nhật hình ô tô vì chất tạo mầu nhiều lẫn vào bánh kem mà trẻ rất thích mầu sắc sinh động chúng sẽ ăn hết phần bánh kem có nhiều mầu sắc đó mà người lớn chúng ta k thể kìm chế chúng được, sẽ không có lợi cho sức khỏe của trẻ.

Điều cuối cùng tôi muốn nói với các bạn là hãy có sự lựa chọn sáng suốt cho sức khỏe của con em bạn, ngay cả dịp sinh nhật vui vẻ và ý nghĩa khi có  chiếc bánh kem. Chúc các bạn đang còn băn khoăn không biết nên như thế nào cho bữa sinh nhật con mình an toàn sinh động ý nghĩa sẽ có quyết định đúng.

Loading Facebook Comments ...