Cách chọn bánh sinh nhật cho ‘Gấu’ yêu

Sinh nhật gấu sắp đến mà bạn chưa biết nên chọn bánh sinh nhật như thế nào cho đẹp lại ấn tượng và độc đáo? Hãy cùng tham khảo cách chọn bánh sinh nhật cho ‘Gấu’ yêu trong bài viết này nhé! Đảm bảo bạn sẽ chọn được chiếc bánh khiến nửa kia của mình phải nức lòng.

Hãy ưu tiên những chiếc bánh theo sở thích của ‘Gấu’

Nếu tình yêu của bạn có sở thích ăn socola thì không có cớ gì bạn lại không chọn cho họ một chiếc bánh có nhiều nguyên liệu này. Hay cô nàng của bạn thích ăn hương vị dâu, kem vali, trà xanh… thì bạn cũng đừng chần chừ mà lựa chọn cho bạn ý chiếc bánh nhiều nguyên liệu kể trên nhé.

Cách chọn bánh sinh nhật cho ‘Gấu’ yêu ( ảnh minh họa)

Hình dáng cũng quan trọng không kém

Theo quan niệm của nhiều người, bánh sinh nhật tặng gấu là phải được làm từ hình trái tim. Nhưng đâu nhất thiết cứ phải là trái tim mới là thể hiện tình yêu phải không ạ! Bạn có thể lựa chọn cho nửa kia một chiếc bánh có hình thù độc đáo, mang kỷ niệm của hai người hay có hình một con vật người đó yêu thích. Thậm chí là hình của con giáp tuổi của họ….

Đừng quên những lời nhắn nhủ dễ thương

Quan trọng nhất khi bạn chọn bánh sinh nhật cho ‘Gấu’ chính là những lời nhắn nhủ dễ thương. Bạn đừng quên tự tay viết lên những dòng suy nghĩ, lời chúc ngọt ngào hay những câu nói sến xẩm để chiều lòng nửa kia của mình nhé! Đảm bảo những dòng chữ đó chính là điều lắng đọng lại sau hương vị ngọt lịm của chiếc bánh sinh nhật tình yêu.

Loading Facebook Comments ...