Du lịch khám phá ốc sên bò lên mặt và thi cắt dưa hấu

Cùng Tour bien quý khách sẽ được đưa đến với du lịch phú quốc, hoặc các địa danh nước ngoài như Du lich Nhat Ban để khám phá ốc sên bò lên mặt và thi cắt dưa hấu.

Số ốc sên đậu trên mặt

Một trong hai hình thức được sếp vào hàng ngớ ngẩn trong năm đó chính thi để cho ốc sên bò lên mặt, và thi xem bụng ai chứa được nhiều dưa hấu nhất. đây cũng được đánh giá là những cuộc thi có một không hai trong nghành du lịch, nếu bạn muốn tham khảo hoặc muỗn đánh giá có thể tìm hiểu sâu hơn.

Số ốc sên đậu trên mặt: Đó là cuộc thi ngớ ngẩn khi thi xem ai để ốc sên bò lên mặt nhiều nhất, và kỷ lục về số lượng ốc sên bò lên mặt hiện tại đang thuộc về Fin Keleher. Đây là một cậu bé mới chỉ trong 11 tuổi, cậu bé này đến từ bang Utah của nước Mỹ. Cậy bé 11 tuổi này đã lập được một kỷ lục là để ốc sên bò lên trên mặt. Vừa qua Vào những ngày đến dịp sinh nhật lần thứ 11 của cậu bé, thì trong dịp sinh nhật của mình cậu bé đã để cho bạn bè của mình và cùng hàng xóm đã tổ chức cuộc thi là thi nhau để ốc sên bám lên mặt. và kỷ lục cuối cùng là cậu bé đã có thể để được 43 con ốc sên bám lại trên mặt và chỉ trong vòng 10 giây.

Cắt dưa hấu: Đó là một cuộc thi được đánh giá là ngớ ngẩn nhất cho tới năm 2016, một hình thức giải trí dùng rao cắt dưa trên bụng người. Hiện nay kỷ lục này cũng đang thuộc về Ashrita Furman. Người này nắm giữu Kỷ lục dùng dao cắt dưa hấu trên bụng người chỉ trong vòng có một phút, ông là người dân đang sinh sống ở thành phố New York. Ông có khả năng cắt được 48 quả dưa hấu vẻn vẹn 1 phút, mà chỉ sử dụng bụng làm bàn tựa.

Đọc thêm:

Loading Facebook Comments ...