Mẫu tranh đính đá đẹp – tranh gắn đá 5d cao cấp

Tranh đính đá là một sản phẩm xuất hiện năm 2014 rất mới mẻ và bây giờ  đã có hơn 2 năm có mặt ở thị trường nước tá. xuất hiện muộn màng hươn tranh thêu chữ thập nhưng tranh đính đá sau 2 năm phát triển đã tự vươn mình vực dậy thay cho tranh thêu chữ thập. Với dòng tranh đính đá được coi là mới mẻ với thị trường nhưng rất được lòng khách hàng bởi làm tranh gắn đá luôn luôn nhanh gấp 20 lần so với tranh thêu chữ thập

Các mẫu tranh đính đá bán chạy nhất dealf8.com

Tranh đính đá thuận buồm xuôi gió

Tranh đính đá thuận buồm xuôi gió

Nhắc đến mẫu tranh đính đá bán chạy ko thể  không nhắc tới tới mẫu thuận buồm xuôi gió, vì ở một phòng khách của một gia đình là một không gian phẳng lặng, cần một bức tranh như thuận buồm xuôi gió để có thể luân chuyển điều hòa làm sao cho phòng khách của nhà bạn nổi bật.  Mẫu tranh đính đá thuận buồm xuôi gió mang những ý nghĩa phong thủy cực kỳ là tốt bởi bức tranh luôn cầu cho gia đình bạn có một cuộc sống hạnh phúc, mưa thuận gió hòa suôi chèo mát mái.

 

 

tranh đính đá tùng hạc diên niên

tranh đính đá tùng hạc diên niên

Nếu bạn mua một bức tranh tùng hạc diên niên cũng đem lại may mắn và hạnh phúc vì: tùng hạc diên niên được coi là quanh năm dư giả. Về thuyết học của Apeplo thì con hạc là con nằm trong bộ tứ linh rất thiêng liêng và cao quý. Nó cũng giúp gia đình bạn chánh những tai nạn đáng tiếc. Với kết hợp của cây tùng  tôn lên vẻ đẹp vừa nhu vừa cương của bức tranh. tùng là biểu tượng của sự thọ lâu nghìn tuổi bách niên giai lão, tùng cũng là một trong những cây thân cứng được người đời mang về làm cây cảnh. với thân hình cứng cáp và tán là xum xuê tạo nên một loài cây thọ tỷ nam sơn.

tranh đính đá sơn thủy hữu tình

tranh đính đá sơn thủy hữu tình

Nếu bạn chọn 1 bức tranh sơn thủy hữu tình cũng rất là đẹp bởi đây là bộ ba mà chị em chọn lựa nhiều nhất. Tranh đính đá sơn thủy hữu tình rất phù hợp với không gian phòng khách. Theo đánh giá của nhiều nhà phong thủy thì bức tranh sơn thủy phù hợp với tất cả 12 con giáp. bởi đây là mẫu tranh làm đẹp bức tranh là sự kết hợp hài hòa của thiên nhiên cảnh vật tạo nên một bức tranh đẹp đến nao lòng.

 CHi tiết liên hệ mua hàng tranh đính đá: 0977679300 – dealf8.com

Loading Facebook Comments ...