cách lựa chon shop tranh đính đá

Nếu các bạn nhìn thấy dòng tranh đá hoặc thêu chữ thập ngoài các shop tranh thì các chị em hay bị hấp dẫn bởi vẻ đẹp tự nhiên? Shop chúng tôi xin giải thích cho các bạn nào chưa về dòng tranh này nhé, tranh đính đá đã phát triển được hàng nghìn năm nhưng đến năm 2014 mới bắt đầu vào thị trường việt nam.

Các bạn có thể tham khảo mẫu tranh đính đá cao cấp tại dealf8.com các bạn nhé

Tranh đính đá tùng nghênh khách

Tranh gắn đá đã được phủ keo sẵn hoàn toàn và đánh số ký tự củ thể, bạn chỉ cần 1 bút chấm và cục sáp mút đá để hoàn thành bức tranh. cách chấm rất đơn giản chỉ cần chấm bút nam châm lên viên đá là viên đá nằm gọn ở đầu bút. Và chấm đã lên ký tự đã in sẵn là được cách làm rất đơn giản một bức tranh lên có thể mất 1 ngày đến 10 ngày.

tranh đính đá tùng nghênh khách V888     

Mình đã từng làm trannh gắn đá theo mình thì tranh gắn đá không quá khó, hay có thể cách khác là rất rễ. Vấn đề là bạn có đủ kiên nhẫn tạo nên một bức tranh đính đá cho chính mình không. mới bước đầu đính đá thì đương nhiên ai cũng sẽ cảm thấy hơi nản, thứ nhất là phải ngồi 1 chỗ nên rất đau lưng, thứ hai nếu trong quá trìnhgắn đá bị sai thì gây chán nản. Nhưng nếu bạn hoãn time trong vòng 10 p là có thể làm quen được với dòng tranh này
Thêu tranh chữ thập khá đơn giản.

Để làm tranh gắn đá các bạn cần chuẩn bị hết tất cả các dụng cụ. Hãy chọn lựa phòng tranh dealf8.com bán bộ kít uy tín và hàng chất lượng nhé, như vậy là đã hoàn thành cả về chất lượng và mẫu mã bạn lựa chọn.

 

 

Loading Facebook Comments ...