Gọi điện không được game thủ về đập vỡ điện thoại của vợ

Anh Thắng là một game thủ đặc biệt của game Lục mạch thần kiếm, đặc biệt ở chỗ là anh này coi game là tất cả, ai ngăn cản anh hay làm gì ảnh hưởng tới game anh chơi là sẽ phải chịu sự chỉ trích, thậm chí là bị anh đánh. Dưới đây là câu chuyện về một tình huống như thế thế của anh Thắng.

Gọi điện không được game thủ về đập vỡ điện thoại của vợ

Chả là hôm nay là giáng sinh nên trong game có rất nhiều sự kiện hấp dẫn, nhất là sự kiện giới thiệu bạn tải game Dấu ấn rồng thiêng để nhận quà trong lục mạch thần kiếm (vì hai game cùng nhà phát hành sohagame nên họ nghĩ ra sự kiện này để thu hút game thủ). Anh Thắng đã giới thiệu hết các bạn bè trong công ty mình tải nhưng vẫn thiếu một lượt tải, anh chợt nhớ tới vợ mình. Dù đang làm việc nhưng anh Thắng vẫn quyết tâm gọi điện cho vợ nhờ vợ cài hộ, thế nhưng vợ anh lại không hề nghe máy.

Với một người coi trọng game như anh Thắng thì vợ anh sẽ phải chịu sự nhiếc mắng của anh cho mà xem. Đúng như vậy chính vì không thể nhận được quà dù đã mời cả công ty tải, anh đã đổ tội hết lên đầu vợ. Anh bảo rằng dùng điện thoại mà không nghe máy thì vứt nó đi, sau đó anh ném vỡ ngay chiếc điện thoại của vợ.

Quá tức giận vì chồng mình ham game mà đập điện thoại vợ anh Thắng đã quyết tâm trở thành game thủ để trả thù chồng. Chị chọn tải game đại thánh vương để đối đầu với chồng, mỗi lần đi làm về chị không thèm nấu cơm nữa mà cắm đầu vào điện thoại chơi game kệ việc nhà. Anh Thắng thấy vợ như vậy nhưng không sao nói được vì mình cũng ham game mà. Thế là cả tháng, cả năm hai vợ chồng chỉ ăn mì gói.

Loading Facebook Comments ...